Vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sắc đẹp cho làn da, mái tóc và móng tay..

Bất kỳ hình ảnh thiếu sức sống từ da, nóng tóc chứng tỏ bạn đang hời hợt chăm sóc bản thân. Muốn cải thiện vẻ ngoài, tất cả những gì bạn cần làm là cải thiện sức khỏe cơ thể bằng việc cung cấp đầy đủ Vitamin & khoáng chất.

Các Vitamin, khoáng chất tốt cho da móng tóc

1. Vitamin C

Vitamin C rất quan trọng cho sức khỏe toàn cơ thể, bao gồm cả da, tóc và móng tay. Vì vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen, rất có lợi cho da, mái tóc, móng tay và một số bộ phận của cơ thể.

2. Vitamin B

Vitamin nhóm B có nhiều loại khác nhau, chủ yếu là vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B7, vitamin B9 và vitamin B12. Vitamin B đóng vai trò quan trọng đối với quá trình trao đổi chất, hệ thần kinh, mắt, cơ bắp, các cơ quan, da và tóc, cải thiện da tươi hồng từ bên trong.

3. Vitamin D

Vitamin D cũng được nhắc đến trong danh sách các loại vitamin tốt nhất cho tóc và móng tay. Vitamin D nổi tiếng là giúp giảm bớt căng thẳng và duy trì tâm lý ổn định.

Đây sẽ là liều thuốc hữu hiệu cứu cánh cho mái tóc khi cơ thể quá stress. Hơn nữa, đây là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hấp thụ canxi, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe móng.

4. Vitamin E

Cũng giống như vitamin C, vitamin E cũng được coi là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin này có thể giúp làm giảm quá trình oxy hóa lipid cũng như căng thẳng oxy hóa ở da đầu của bạn. Điều đó giúp cho việc cải thiện sự tăng trưởng tóc, ngăn ngừa lão hóa da

5. Vitamin A

Chúng ta đều biết rằng vitamin A rất tốt cho mắt. Trong thực tế, vitamin A cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là retinol.

Vitamin này giúp sản xuất bã nhờn lành mạnh, một chất nhờn được tiết ra bởi da đầu của bạn. Điều đó có thể giữ cho mái tóc của bạn không bị khô. Hơn nữa, vitamin A có thể chống lại các gốc tự do gây rụng tóc.

Nếu móng tay bị giòn, vitamin A sẽ giúp bạn để đối phó với vấn đề này và làm cho móng tay của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

6. Khoáng chất kẽm

Kẽm cần thiết cho nhiều quá trình sinh học, bao gồm cả quá trình tạo ra các protein trong tóc và móng tay và chất chống Oxy hóa dồi dào có trong quả việt quất giúp bảo vệ cơ thể chống lão các gốc tự do (Nguyên nhân gây lão hóa)

7. Magnesium

Magnesium giúp loại bỏ căng thẳng cũng là một khoáng chất cần thiết để duy trì sức khỏe tinh thần tốt, mang lại một mái tóc đẹ

8. Vitamin K

Khi tiêu thụ đủ lượng vitamin K mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn đối phó với một số vấn đề như vỡ đầu móng tay, vàng móng hay móng tay yếu.

Ngoài ra, vitamin K thường được sử dụng để chăm sóc làn da của bạn. Vitamin này là rất hữu ích trong điều trị một số bệnh về da như nám, tối màu, đặc biệt là vùng da dưới mắt.

Bí quyết bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhanh chóng và đơn giản

Rất nhiều dưỡng chất cần thiết để có một làn da đẹp, một mái tóc dày và móng tay khỏe. Mặc dù cách bổ sung dưỡng chất tốt nhất là thông qua chế độ ăn uống nhưng rõ ràng chế độ dinh dưỡng hằng ngày khó có thể đáp ứng, bạn có thể dùng thực phẩm bổ sung để tăng sức khỏe.

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO, cơ thể con người cần thiết 18 vi khoáng chất như các nhóm Vitamin A, B, C, D, E, Canxi, Sắt, Magnesium, Iod, Kẽm….

Vitality80+ được nghiên cứu bởi các chuyên gia của công ty hơn 40 năm kinh nghiệm hàng đầu tại Mỹ, sản xuất với công nghệ Micronized dễ hấp thu tối ưu hơn cho cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho da – móng – tóc toàn diện.

Thảo dược Vitality 80

Viên uống Vitality80+ được chứng nhận FDA Hoa Kỳ, đạt chuẩn GMP và cấp phép bởi bộ y tế VN.

Vitality80+ là siêu dinh dưỡng chứa nhiều thành phần trong 1 liều trên thị trường, phù hợp và thiết yếu với đối tượng tuổi trên 16 tuổi. Với 89 thành phần dinh dưỡng, Vitality không những giúp làn da bạn làm chậm quá trình lão hóa mà còn đem đến một làn da căng bóng, khỏe mạnh cho cả móng và tóc toàn diện.

thanh phan vitality

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN: 097 625 8618 091 681 2933

Tham khảo thêm:

Nên ăn gì đẹp da chống lão hóa?

Thành phần thảo dược Vitality 80+ gồm những gì?

Sử dụng Vitality 80+ hiệu quả