Cách kiểm tra sản phẩm Vitality 80+ là hàng giả mà bạn nên biết

Bạn muốn sử dụng loại thực phẩm Vitality 80+ của Mỹ. Nhưng lại phân vân sợ mua phải hàng kém chất lượng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt hàng thật – giả.

Ngày nay, trên thị trường tồn tại vô số các loại hàng nhái, hàng giả được bày bán khắp nơi. Đa phần là các loại thực phẩm chức năng, trong đó có cả Vitality 80+. Nếu như không tinh mắt, bất kỳ ai cũng có thể mua phải loại hàng này và sử dụng để lại hậu quả nghiêm trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách để phân biệt hàng thật, hàng giả của thực phẩm này.

Cách kiểm tra Vitality 80+ hàng thật hàng giả
Cách kiểm tra Vitality 80+ hàng thật hàng giả

Kiểm tra Vitality 80+ bằng mã vạch

Như các bạn đã biết, bất cứ sản phẩm nào, được sản xuất ra ở quốc ra nào đều phải có tem mã vạch riêng. Có thể nói đây là một cách dễ nhất để phân biệt sản phẩm là thật hay hàng nhái. Tại Việt Nam, đa số người dùng kiểm tra mã vạch bằng phần mềm Barcode Scaner. Đây là một phần mềm dành riêng cho việc kiểm tra tên, nguồn gốc xuất xứ hay thương hiệu của sản phẩm.

Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa tem mã vạch lên đầu quét của phần mềm. Nếu nó hiện ra thông tin của Vitality 80+ thì đó là sản phẩm chính hãng phân phối từ Mỹ. Ngược lại nếu như không hiện gì thì bạn nên tránh xa, bởi đó là sản phẩm kém chất lượng không nguồn gốc, xuất xứ.

Kiểm tra ID Vitality 80+
Kiểm tra ID Vitality 80+

Nhận biết Vitality 80+ bằng cách quan sát màu sắc, hình ảnh trên bao bì

Một sản phẩm tốt bao giờ cũng đi kèm với việc màu sắc, hình ảnh đẹp và riêng biệt. Cách thiết kế cũng như in ấn đạt chất lượng cao. Vì vậy khi mua vitality bạn cần phải quan sát thật tỷ mỷ sản phẩm đó. 

Thông thường các sản phẩm Vitality 80+ hàng nhái có màu nhợt nhạt, chữ in trên bao bì kém sắc nét, không đồng đều. Có thể bị sai lỗi chính tả cũng như font chữ. Vỏ bao bì bạn có thể cảm nhận bằng tay. Bởi chất lượng của nó không thể nào so sánh được với thực phẩm Vitality 80+ thật.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm Vitality 80+
Nhận biết qua bao bì sản phẩm Vitality 80+

Thực hiện kiểm tra trên website nước ngoài

Bất kể sản phẩm ở quốc gia nào khi được nhập ngoại chính hãng sẽ đề được đăng tải đầy đủ thông tin trên các diễn đàn, website. Với Vitality 80+ – một sản phẩm phân phối từ Mỹ, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên amazon.com. Hoặc khi thắc mắc có thể nhắn tin hỏi trực tiếp hãng để nhận được câu trả lời phù hợp.

Xem xét về giá cả để phân biệt Vitality 80+ 

Một trong những khuyết điểm đáng phê bình của người tiêu dùng Việt Nam đó là tham đồ rẻ. Hầu hết các sản phẩm đều có giá niêm yết của nó. Nhưng nhiều người chỉ cần thấy ở đâu bán rẻ hơn là lại đổ xô đi mua. Để rồi mang về sản phẩm kém chất lượng dẫn đến tiền mất, tật mang.

Đối với các Vitality 80+ nhập ngoại nói chung hay với Vitality 80+ nói riêng. Chúng ta phải vận chuyển sản phẩm về và qua phí hải quan nên thường có giá khá cao ở thị trường trong nước. Hoặc đối với trường hợp mua hàng xách tay, thì chi phí sẽ giảm đi hơn. Nhưng cũng không quá đáng kể. 

Tìm hiểu giá thành sản phẩm
Tìm hiểu giá thành sản phẩm

Vì vậy, khi mua vitality bạn phải biết cách chọn nơi mua uy tín, tìm hiểu giá cả thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Khi nắm được mức giá thì việc lựa chọn cũng không quá khó. Nhưng hãy thật tinh mắt, bởi cũng có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bán đúng giá nhưng chất lượng kém. 

Thực phẩm vitality 80+ là loại thực phẩm mang lại vô số tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều nơi bán không uy tín. Vì vậy khi đi mua hàng, bạn phải tỷ mỷ quan sát cũng như áp dụng những cách kiểm tra hàng thật giả đơn giản mà chúng tôi cung cấp. Hãy là một người tiêu dùng thông thái. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *