Hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết như thế nào hiệu quả

Rối loạn nội tiết tố nữ là nguyên nhân làm giảm chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ do gặp phải các triệu chứng mệt mỏi, stress, các bệnh lý phụ khoa, v.v… Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có một tinh thần lạc quan, chị em nên tham khảo một số cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ nhanh chóng hiệu quả sau đây!

Bổ sung nội tiết tố nữ bằng nhiều thực phẩm

Để cân bằng nội tiết tố nữ, chị em nên bổ sung estrogen bằng một số loại thực phẩm sau đây:

– Hạt đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành: sữa đậu nành, bột mầm đậu nành, v.v…

– Ngoài việc sử dụng gạo trắng làm nguồn carb chính, chị em có thể sử dụng kết hợp với gạo lứt để bổ sung một số vitamin nhóm B. Đặc biệt, thành phần của gạo lứt lại có hàm lượng chất xơ cao, là loại carb phức tốt hỗ trợ trong quá trình giảm cân.

– Bổ sung canxi từ các thực phẩm như: hải sản, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa (sữa chua, v.v…) để phòng ngừa một số bệnh lý xương khớp.

– Sử dụng đa dạng các loại rau, củ quả vào thực đơn hằng ngày để bổ sung chất xơ và các vitamin nhóm A, B,C, v.v…

Ngoài ra, chị em có thể sử dụng một số loại thảo dược quý như chiết xuất từ quả cây trinh nữ, nhân sâm hoặc sử dụng các loại hạt ngũ cốc như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó, v.v…

Điều hòa nội tiết bằng lối sống lành mạnh

Để điều trị rối loạn nội tiết tố nữ không đơn thuần thông qua việc điều chỉnh thực đơn ăn uống khoa học, thay đổi thói quen và tạo lập lối sống lành mạnh cũng là một cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ.

Tập yoga cũng là cách giúp cân bằng nội tiết tố nữ

– Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, lựa chọn massage cơ thể là phương pháp giúp điều hoà nội tiết tố, giảm stress, mệt mỏi.

– Hạn chế áp lực, cáu bẳn, tăng thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

– Tạo lập thói quen tập luyện một số môn thể thao như: Gym, yoga, thiền định, v.v… để giúp tinh thần thoải mái, lạc quan, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Như vậy, phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ tốt nhất là kết hợp bổ sung estrogen bằng thực phẩm và tạo lập lối sống lành mạnh để cân bằng nội tiết tố. Điều hoà nội tiết tố giúp cuộc sống của chị em phụ nữ chất lượng hơn, đặc biệt là trong cuộc sống vợ chồng.

Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ bằng thực phẩm chức năng

Viên uống siêu dinh dưỡng Vitality 80+ từ Hoa Kỳ

Vitality80+ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết hằng ngày, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm hoàn toàn 100% thiên nhiên, với 3 chứng nhận uy tín (FDA, GMP, bộ y tế VN)

Các chuyên gia với 42 năm kinh nghiệm của Mỹ đã nghiên cứu và tạo ra một liều dùng duy nhất để giúp tăng nội tiết tố nữa một cách hiệu quả và an toàn

Gồm 9 Vitamia ( trong đó có Vitamin E), 9 khoáng chất thiết yếu, 9 loại thảo dược quý, chiết xuất 42 rau củ quả, 6 loại Enzyme và hơn 20 triệu lợi khuẩn. Viên uống siêu dinh dưỡng Vitality80+ tự tin là giải pháp “VÀNG” giúp tăng cường nội tiết tố nữ mà hàng ngàn phụ nữ đang cần.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *