Tại sao viên uống bổ dưỡng Vitality 80+ lại được gọi là siêu thực phẩm

Một trong những thực phẩm hỗ trợ sức khỏe rất tốt được nhiều người sử dụng hiện nay đó là viên uống bổ dưỡng Vitality 80+. Với những lợi ích vượt trội, Vitality 80+ được mệnh danh là siêu thực phẩm có nguồn gốc từ Mỹ. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại thực phẩm này và kiểm chứng bạn nhé!

Siêu thực phẩm là gì?

Trước hết, cần phải hiểu đúng về khái niệm siêu thực phẩm. Theo định nghĩa của chuyên gia dinh dưỡng, siêu thực phẩm (superfood) là những thực phẩm có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực cần thiết cho sức khỏe.

Siêu thực phẩm là gì?
Siêu thực phẩm là gì?

Đó là đa dạng các vitamin và khoáng chất – những chất mà bình thường cơ thể không được hấp thụ nếu như không có một chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ dinh dưỡng.

Ngoài ra, một số siêu thực phẩm còn có công dụng chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên trong cơ thể, tóc và da. Do đó có thể nói siêu thực phẩm sở hữu công dụng đa dạng. Giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, tinh thần thêm thoải mái và làn da thêm căng tràn sức sống.

Viên uống bổ dưỡng Vitality 80+ là gì?

Có thể khẳng định Vitality 80+ là siêu thực phẩm. Bởi vì các lý do sau đây:

 • Viên uống Vitality 80+ chứa 9 loại Vitamin quan trọng đó là: B1, B2, B5, B5, B12, A, C, D3, E.
 • Vitality cũng cung cấp tới 9 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Canxi, Đồng, Kẽm, Selenium, Chromium, Magie, Inositol, Trace Mineral, Potassium.
 • Không chỉ thể, viên uống này còn chứa tinh chất của nhiều loại rau củ quả, cung cấp dưỡng chất tinh túy từng những loại củ này cho cơ thể.
 • Nhờ thành phần giàu dinh dưỡng trên, Vitality có công dụng bồi bổ, chống lại các tác nhân oxy hóa và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Viên uống Vitality 80+
Viên uống Vitality 80+ 

Lợi ích vượt trội mà viên uống bổ dưỡng Vitality 80+ mang lại

Cùng tìm hiểu cụ thể các lợi ích của viên uống bổ dưỡng Vitality 80+ sau đây. Bạn sẽ hiểu đúng về đặc tính của sản phẩm cũng như cách dùng chúng để hỗ trợ sức khỏe hiệu quả mỗi ngày.

 • Thúc đẩy cơ thể hấp thụ dưỡng chất hiệu quả.
 • Bổ sung nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt.
 • Đào thải độc tố và cân bằng cơ thể.
 • Chống oxy hóa đặc biệt là da và tóc.
 • Giảm stress, giữ tinh thần luôn thoải mái, thư giãn.
 • Hỗ trợ cải thiện các bệnh nguy hiểm: ung thư, tiểu đường, tim mạch,..
 • Tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh.
 •  ….

Trên thực tế, với thành phần giàu dinh dưỡng, Vitality còn nhiều chức năng tuyệt vời khác đối với sức khỏe và sắc đẹp con người. Để phát huy tốt nhất những công dụng này, chúng ta cần hiểu và biết cách sử dụng Vitality 80+ đúng đắn.

Lợi ích vượt trội mà viên uống Vitality 80+ mang lại
Lợi ích vượt trội mà viên uống Vitality 80+ mang lại

Ai có thể dùng được siêu thực phẩm – viên uống bổ dưỡng Vitality 80+

Vitality 80+ là một siêu thực phẩm, cũng là một thực phẩm chức năng an toàn, lành tính. Vì vậy mọi người có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên đều có thể sử dụng Vitality 80+ như một người bạn đồng hành hỗ trợ sức khỏe.

Đặc biệt là những người có hệ miễn dịch yếu, hấp thụ dinh dưỡng kém. Hoặc đang mắc các bệnh như: loãng xương, tiểu đường, bệnh về tim mạch, gan, thận,… Người bận rộn, gặp nhiều stress, nhân viên văn phòng làm việc với máy tính nhiều,…

Truy cập website: Hoặc liên hệ trực tiếp với Vitality để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm  nhanh chóng dễ dàng bạn nhé. Viên uống bổ dưỡng Vitality 80+ là giải pháp hỗ trợ sức khỏe số 1 hiện nay mà bạn nên sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *