Máy lọc nước Trim Ion Hyper – Chuẩn mực của vẻ đẹp và công nghệ

Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Nihon Trim nổi tiếng với những dòng thiết bị lọc nước sở hữu kiểu dáng bắt. Và máy lọc nước Trim Ion Hyper cũng là một trong số những sản phẩm như vậy. Trim Ion Hyper sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian trong gian bếp nhà bạn.

Tổng quan về máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper là gì?

Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Trim Ion Hyper là một trong số những mẫu thiết bị lọc nước ion kiềm hiện đại nhất của Nihon Trim. Khối lượng của máy siêu nhẹ khi chỉ vào khoảng 2.8kg khi chưa đầy nước. Kích thước của máy tương ứng 234 × 122 × 239mm.

Công suất tiêu thụ điện của Trim Ion Hyper là 270W, ở chế độ chờ công suất sẽ là 0.9W. Máy có kiểu dáng đẹp với phần vỏ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, phần vòi tách riêng làm từ kim loại bền đẹp và chắc chắn.

Nguồn gốc của Trim Ion Hyper

Trim Ion Hyper được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Theo đó, tập đoàn Nihon Trim hiện đang nắm giữ bản quyền thiết kế của mẫu máy này. Thương hiệu Nihon Trim hiện chiếm lĩnh tới 65% thị trường máy lọc nước đất nước mặt trời mọc.

Các chức năng chính của Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper không những đẹp mắt mà còn sở hữu chức năng vào dạng hiện đại bậc nhất.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper được bổ sung nhiều chức năng hiện đại

Máy lọc nước Trim Ion Hyper được bổ sung nhiều chức năng hiện đại

Chức năng lọc nước

Số lượng lõi lọc của Trim Ion Hyper là một với 2 tầng lọc đặc biệt. Lõi lọc này có tuổi thọ trung bình vào khoảng 1 năm tùy vào tần suất hoạt động và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Hãng Nihon Trim cho biết, Trim Ion Hyper có thể lọc sạch 13 loại độc tố theo quy định của bộ tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp Nhật Bản JIS. Chất liệu than hoạt động trong lõi lọc của Trim Ion Hyper cũng đã được tổ chức NSF chứng nhận.

Có khả năng sản xuất nhiều loại nước

Trim Ion Hyper có khả năng cung cấp tới người sử dụng tất cả 7 loại nước.

 • Nước axit mạnh pH 3.5 – 4.0: Đây là loại nước dùng để khử khuẩn, vệ sinh đồ dùng trong gia đình.
 • Nước axit nhẹ pH 4.5 – 6.5: Nước axit sẽ được dùng để chăm sóc da mặt, tóc.
 • Nước trung tính pH 7.0: Loại nước tinh khiết dùng khi cần uống thuốc hoặc pha chế sữa bột cho các bé.
 • Nước kiềm cấp độ 1 pH 7.5 – 8.0: Loại nước này thích hợp sử dụng cho người mới dùng nước kiềm.
 • Nước kiềm cấp 2 pH 8.0 – 8.5: Người dùng có thể uống trực tiếp tại vòi hoặc dùng để nấu cơm, chế biến các món canh.
 • Nước kiềm cấp độ 3 pH 8.5 – 9.5: Loại nước này thích hợp dùng để pha trà, nấu các món hầm.
 • Nước kiềm cấp độ 4 pH 9.5 – 10.5: Tính kiềm mạnh giúp hỗ trợ làm giảm vị chát và hàm lượng thuốc trừ sâu trong rau củ. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại nước này khi cần rửa rau củ.

Chế độ tự động vệ sinh

Cứ theo một chu kỳ đã cài đặt từ trước, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ làm sạch. Việc này diễn ra một cách tự động giúp cho các tấm điện cực luôn sạch sẽ.

Chế độ điều khiển cảm ứng

Hệ thống phím bấm trên Trim Ion Hyper được thiết kế theo công nghệ cảm ứng hiện đại. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển hoạt động của máy.

Cơ chế hoạt động của Trim Ion Hyper

Sơ đồ cơ chế hoạt động

Sơ đồ cơ chế hoạt động

Trim Ion Hyper được tích hợp công nghệ điện phân kép giúp gia tăng gấp đôi hiệu quả tái tạo nguồn nước. Bên cạnh đó là công nghệ đảo chiều điện cực cho phép 2 chiều âm và dương trên điện cực luân phiên đổi chiều cho nhau.

Nước giàu kiềm luôn được sinh ra tại phía cực âm và có độ pH trên 7.0. Ngược lại, nước axit sẽ sản sinh tại cực dương và độ pH dưới 7.0.

Các chứng nhận mà Trim Ion Hyper từng đạt được

Máy lọc nước Trim Ion Hyper từng nhận chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản. Bên cạnh đó là nhiều chứng nhận danh giá khác như:

 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
 • Chứng nhận tiêu chuẩn thiết bị y tế ISO 13485
 • Chứng nhận an toàn vệ sinh NSF
 • Chứng nhận JIS (loại bỏ 13 chất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản)

Trim Ion Hyper dành cho đối tượng nào?

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng thiết bị lọc nước Trim Ion Hyper. Chiếc máy này sẽ giúp cho gian bếp nhà bạn thêm sang trọng. Với 7 chế độ nước, người dùng sẽ thêm nhiều lựa chọn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Trim Ion Hyper uy tín

Vitamia - Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Trim Ion Hyper uy tín

Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Trim Ion Hyper uy tín

Giá bán chính thức

Giá bán chính thức của mẫu máy Trim Ion Hyper là 63.600.000VNĐ. Nếu so sánh với nhiều thiết bị lọc nước cao cấp khác, mức giá của Trim Ion Hyper cũng khá cạnh tranh.

Cách lắp đặt Trim Ion Hyper có khó không?

Quy trình lắp đặt Trim Ion Hyper đều được hướng dẫn chi tiết trong tài liệu đi theo mỗi thiết bị. Nhìn chung, cách lắp đặt cũng không phải là quá khó nhưng cần đầy đủ dụng cụ.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Khi mua hàng tại Vitamia, khách hàng sẽ nhận lại chế độ bảo hành 3 năm với mẫu Trim Ion Hyper. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và lối thiết kế đầy thẩm mỹ. Vitamia rất hân hạnh khi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *