Người bị loãng xương uống thuốc gì?

Vitality 80+

Người bị loãng xương uống thuốc gì? Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh loãng xương? Là những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Việc sử dụng thuốc loãng xương sẽ giúp tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng. Chúng ta có thể kết hợp các loại thuốc loãng xương cùng một chế độ dinh dưỡng sinh hoạt điều độ để sức khỏe được cải thiện.

1. Người bị loãng xương uống thuốc gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh loãng xương. Tuy nhiên chất lượng và hiệu quả của thuốc như thế nào chúng ta vẫn chưa biết. Chưa kể đến việc nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì rất nguy hiểm.

Vậy người loãng xương uống thuốc gì? Mách nhỏ cho bạn một số bài thuốc dân gian chữa bệnh loãng xương hiệu quả.

Bài thuốc đông y trị loãng xương thần kỳ

Bài thuốc đông y trị loãng xương thần kỳ
Bài thuốc đông y trị loãng xương thần kỳ

Các vị thuốc trong bài thuốc này gồm có: Nhân sâm, thục địa, bạch truật, đương quy, Xuyên khung, phục linh, bạch thược, tục đoạn, cam thảo,hoàng kỳ, nhục quế, hoàng kỳ, đỗ trọng, nhục quế. Những vị thuốc này có tác dụng chắc xương, mạnh gân cốt. Bài thuốc này rất có lợi cho những người bị bệnh loãng xương, kém ăn.

Bài thuốc nam chữa bệnh loãng xương

Theo các thầy thuốc chữa trị bằng thuốc nam thì loãng xương là do thể thận âm suy tổn. Để chữa trị thì cần phải bổ thận âm, điều dưỡng tinh tủy.

Bài thuốc nam sau giúp bổ thận, dưỡng tủy rất tốt. Sử dụng các vị thuốc  hoài sơn, trạch tả, sơn thù, thục địa, quy bản, cam thảm, đương quy mỗi loại 12g. Còn đan bì, bạch linh, đỗ trọng, viễn chí, đại táo thì mỗi mỗi loại 10g, táo tàu 16g. Cách sử dụng là mỗi ngày sắc 1 thang, uống làm 3 lần mới đem lại hiệu quả.

Vitalet 80+ – thần dược chữa bệnh loãng xương

Vitality 80+
Vitality 80+

Hai bài thuốc kể trên đều chữa trị bệnh loãng xương rất hiệu quả. Nhưng nhược điểm của nó là bạn sẽ tốn thời gian để sắc thuốc và bảo quản cẩn thận. Nên nếu bạn còn hoang mang không biết loãng xương uống thuốc gì? và không muốn tốn thời gian thì hãy sử dụng Vitality. Vitality là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giấy kiểm định chất lượng của bộ y tế. Đặc biệt hiệu quả mà nó mang lợi được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao.

2. Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị loãng xương

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc chữa bệnh loãng xương
Một số lưu ý khi sử dụng thuốc chữa bệnh loãng xương

Bệnh loãng xương là một căn bệnh nguy hiểm đối với mỗi người bệnh. Để điều trị bệnh loãng xương được hiệu quả chúng ta cần lưu ý một số điểm khi sử dụng thuốc trị loãng xương như sau:

  • Thời gian điều trị bệnh loãng xương khá lâu vì thế trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh có thể cung cấp thêm canxi. Đối với phụ nữ thì có thể bổ xung thêm nội tiết tố nữ, đặc biệt chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh.
  • Kết hợp một chế độ ăn uống điều độ, khoa học. Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, đồ uống có ga.
  • Hạn chế dùng các thuốc làm hủy xương có chứa Corticoid. Những loại thuốc này chỉ có tác dụng giảm đau chứ không điều trị được tận gốc. Hơn thế nữa nó còn làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi chung quanh vấn đề “Người bị loãng xương uống thuốc gì?”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông quá Website: Vitality80.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *