Tăng sức đề kháng là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả

Tập thể dục hằng ngày để cải thiện tình trạng đau đầu

Từ thông tin những người nhiễm bệnh màu dịch có thể thấy rõ tỉ lệ người già, người có sức đề kháng yếu hay hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt. 

Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có quá trình hồi phục nhanh và dễ hơn. Cho nên, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng không chỉ là trong mùa dịch mà còn là trong cuộc sống.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày là rất cần thiết. Không chỉ là trong mùa dịch mà để bảo vệ sức khỏe, việc chủ động tăng sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng cần thiết. Có một cơ thể khỏe mạnh kết hợp với các biện pháp phòng dịch an toàn như đeo khẩu trang, dùng dung dịch sát khuẩn… sẽ chống được sự xâm nhập của virus, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Cách tăng sức đề kháng cho cơ thể

Tăng cường sức đề kháng không khó, chúng ta có thể tự cải thiện bằng nhiều cách thông qua nghỉ ngơi, luyện tập và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong đó chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu đóng vai trò then chốt.

Cách tốt nhất để phòng tránh là ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng

Để tăng sức đề kháng, chế độ dinh dưỡng phải cung cấp đủ năng lượng, đủ chất đạm, tinh bột, đường, kiểm soát chất béo, tăng cường vitamin A, vitamin E, vitamin D và vitamin C, tăng cường kẽm, selen và sắt, tăng cường probiotic. Trong đó, vitamin C được đánh giá là vitamin có khả năng giúp tăng cường đề kháng tốt nhất.

Thiếu dinh dưỡng khiến cơ thể yếu, hệ thống miễn dịch giảm, nguy cơ mắc bệnh cao, làm giảm chất lượng cuộc sống, hãy bổ sung Vitamin và khoáng chất để tránh cơ thể bị suy nhược 

Viên uống siêu dinh dưỡng Vitality 80+, được sản xuất theo công nghệ để dễ hấp thu khi đưa vào cơ thể, bổ sung đầy đủ lượng chất thiết yếu, giúp xây dựng cơ thể có nền tảng vững chắc, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. 

Điều gì làm Vitality 80+ khác biệt với các sản phẩm bổ sung Vitamin khác?

– VitacareUSA công nghệ có một quá trình cấp bằng sáng chế cho phép các chất dinh dưỡng được xây dựng cho sự hấp thụ tối ưu

– Nâng cao hơn và cân bằng Vitamin E và 89 thành phần thảo dược quý, sự pha trộn tốt hơn bảo vệ chống lão hóa

– Nguồn cải tiến mới của magiê và canxi cho tốt hơn tolerance và hấp thụ

– Vitality 80+ là chế độ ăn uống bổ sung toàn diện đầu tiên cho thấy lợi ích chống oxy hóa

– Cung cấp một lượng đáng kể về mặt lâm sàng các vitamin thiết yếu và khoáng chất thường thiếu trong chế độ ăn uống

– Thúc đẩy chất chống oxy hóa bảo vệ toàn bộ mạng để bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do..

Lời khuyên tăng sức đề kháng hiệu quả

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng, luyện tập, bổ sung viên uống Vitality 80+ mỗi ngày sẽ giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt để vượt qua thời điểm dịch bệnh tràn lan như hiện nay.

Luyện tập thể dục thường xuyên
Luyện tập thể dục thường xuyên
  • Uống nhiều nước.
  • Giữ vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường sống.
  • Ăn chín uống sôi.
  • Tập thể dục đều đặn.
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *