Vitality 80+ giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm Vitality 80+ cũng như giá thành của sản phẩm này. Vậy hãy dành chút ít thời gian để xem bài viết sau.

Bạn đang muốn dùng thử sản phẩm Vitality 80+ nhưng lại sợ giá thành của sản phẩm quá cao hoặc là lần đầu tiên dùng sẽ bị bóp giá. Chính vì thế, bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn giá thành của Vitality 80+. Bạn sẽ yên tâm mua nó mà không lo bị chặt chém.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm Vitality 80+

Giá thành của thực phẩm chức năng còn chịu ảnh hưởng của số lượng sản phẩm người tiêu dùng đặt mua sản phẩm. Điều này rất dễ lý giải, khi người tiêu dùng đặt mua số lượng ít thì giá thành sẽ được tính theo giá đã niêm yết trên sản phẩm. Nhưng khi người tiêu dùng muốn đặt số lượng sản phẩm Vitality 80+  càng nhiều thì giá thành sản phẩm  Vitality 80+  sẽ được tính với mức giá ưu đãi thấp hơn.

Khi đặt số lượng nhiều sẽ được lấy giá sỉ
Khi đặt số lượng nhiều sẽ được lấy giá sỉ

Nó cũng giống như việc bạn đi mua giày vậy. Nếu bạn mua một đôi thì mức giá sẽ được tính là mức giá bán lẻ, còn nếu bạn mua với số lượng nhiều bạn sẽ được tính với mức giá sỉ. Thậm chí còn được nhận những ưu đãi khác nữa như quà tặng, voucher giảm giá khi đặt sản phẩm Vitality 80+ lần sau hoặc được nhận những ưu đãi giảm giá khi mua hàng tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại điện tử nào đó.

Vitality 80+ có giá bao nhiêu?

Giá cả vấn đề quan tâm của mọi người tiêu dùng. Hiện nay thực phẩm chức năng Vitality 80+ có cho ra mắt 3 dòng sản phẩm phù hợp với từng tình trạng sức khỏe của mỗi người. Cụ thể như sau:

Gói cơ bản

Gói này dùng cho những người muốn bổ sung dưỡng chất và phục hồi sức khỏe sau khi bị ốm trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi dùng xong gói liệu trình cơ bản này bạn sẽ thấy cơ thể bạn có những thay đổi theo chiều hướng tích cực đi lên. Gói cơ bản này, Vitality 80+ được bán mức giá trung bình là 1.650.000 vnđ  và  duy nhất chỉ có 1 lọ Vitality 80+.

Giá thành của gói cơ bản
Giá thành của gói cơ bản

Gói nâng cao

Gói này sẽ gồm 2 lọ, tức là khoảng thời gian dùng sẽ kéo dài gấp đôi so với gói cơ bản. Sau khi sử dụng xong gói nâng cao này bạn sẽ thấy được sức đề kháng và khả năng miễn dịch của bạn ngày càng có tiến triển tốt hơn. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng ổn định hơn so với lúc bạn chưa sử dụng sản phẩm. Và gói nâng cao này  có trị giá 3.200.000 vnđ.

Giá thành của gói nâng cao
Giá thành của gói nâng cao

Gói chuyên sâu

Bao gồm có 3 lọ Vitality 80+, 3 lọ này sẽ có thời gian dùng gấp ba gói cơ bản. Với gói chuyên sâu này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Một nguồn năng lượng dồi dào, một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng cân đối để tận hưởng sống sẽ là của bạn sau khi bạn dùng xong gói Vitality 80+ nâng cao này. Gói nâng cao này được tung ra thị trường với mức giá bình ổn là  4.750.000 vnđ.

Tùy từng tình trạng sức khỏe của bản thân mà người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn một trong ba liệu trình trên. Nhưng nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn gói liệu trình nào thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn.  Đội ngũ tư vấn sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và có những lời khuyên cụ thể, giúp bạn lựa chọn được mức gói phù hợp tình hình sức khỏe và khả năng tài chính của bạn hiện tại.

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá thành của sản phẩm Vitality 80+. Hy vọng qua bài viết này người tiêu dùng sẽ nắm được mức giá thành bình ổn của Vitality 80+ để tránh bị lừa hay bị chặt chém giá khi đặt hàng. Hãy để Vitality 80+ chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *